[REVIEW] อยากลดน้ำหนัก แต่ไม่ชอบออกกำลังกาย! จัดการด้วย JEJUVITA B-JIM

โดยปกติแล้ว ทำงานมาทั้งวันกลับบ้านมาก็กินกินกิน ยิ่งในวันหยุด ก็จะสรรหาไปร้านนู้นนี่ตลอดคิดว่ามันคือการให้ความสุขกับตัวเอง รู้ตัวอีกที่คือวันที่เราช่างน้ำหนักแล้วพบว่ามันขึ้นมาเป็น 10 โล ตอนนั้นบอกเลยเริ่มไม่มีความสุขละ และนี้คือจุดเริ่มต้นของการค้นพบตัวช่วยให้เราเริ่มกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง นั้นก็คือ Jejuvita B-JIM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก

คุณสมบัติของ เจจูวิต้า บี-จิม คือ ช่วยเร่งระบบเผาผลาญไขมันเเบบเร่งด่วน บล็อกแป้ง ไขมัน แถมยังเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวเยอะ และไม่ชอบออกกำลังกายแบบเรา ทำให้ความอยากอาหารมีน้อยลง อิ่มไวขึ้น

3919_190903_0009

จุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้พบกับเจจูวิต้า บี-จิม คือมาจากการที่เราอะชอบกินจนน้ำหนักพุ่งทะยานอย่างที่เกริ่นไว้ตอนแรก มารู้ตัวในวันที่กางเกงและเสื้อของเราเริ่มคับ บอกก่อนเลยว่าเราเคยทานอาหารเสริมตัวอื่นๆมาก่อนอยู่บ้าง แต่รู้สึกใจสั่นๆเลยหยุดกิน พอได้กลับมาลองอีกครั้ง เลยตัดสินใจเลือก Jejuvita B-JIM เพราะดูน่าเชื่อถือและปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก สารสกัดส่วนใหญ่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีอาหารใจสั่นหรือวูบวาบแบบที่เคยกินตัวอื่นเลย เลยรู้สึกว่าเลิกกินก็ไม่กลัวโยโย่ กินได้ปกติเเต่รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ไม่อยากกินอะไรจุกจิกเเบบเมื่อก่อน ช่วยให้เราอุ่นใจมากจริง ๆ / เราไปซื้อตัวนี้มาจาก Boots ในราคา 990 บาท กล่องนึงกินได้ทั้งเดือน

มาเริ่มดูที่ตัวกล่องกันเลย ตัวกล่องเป็นสีม่วงสวยงาม บอกชื่อสินค้า Jejuvita B-JIM จำนวน 30Capsules ด้านในกล่อง มีรูปส่วนผสมหลักติดอยู่หน้ากล่อง ด้านข้างทั้งสองข้าง บอกส่วนผสมทั้งหมด วิธีรับประทาน วิธีการเก็บรักษา คำเตือนในการรับประทาน ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ด้านหลังกล่อง ยังมี TIPS ในการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเจจูวิต้าให้ได้ผลอีกด้วย ค่อนข้างละเอียดและเข้าใจง่ายดี

ความปลอดภัย : ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ดั้งนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเลยค เป็นอาหารเสริมที่ทานได้แน่นอน (เช็คเลข อย. คลิกตรงนี้เลย)

แกะกล่องมาเราก็จะเจอห่อซีลแผงแคปซูลไว้อีกชั้น ฉีกซีลออกมาก็เจอแผงแคปซูล 3 แผง แผงละ 10 เม็ด เราถือว่าแพจเกจค่อนข้างมิดชิดดีนะ สามารถแบ่งทานได้เลย พกพาสะดวกด้วย><

Jeju vita BJIM - q

มาดูข้างในแคปซูลกันบ้างว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ด้านในแคปซูลเป็นผงสีน้ำตาล ซึ่งในนั้นประกอบไปด้วย
•ไคโตซาน เป็นไคโตซานชนิดพิเศษที่รับรองด้วยมาตรฐาน Gold Standard มีโมเลกุลเล็ก ละลายง่ายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
•L-Carnitine เป็นกรดอะมิโนเล็ก ๆ ที่ช่วยนำไขมันในร่างกายไปเผาผลาญเป็นพลังงาน
• Leptin เพิ่มการเผาผลาญไขมันที่จะสะสม ให้กลายเป็นพลังงาน ให้ร่างกายได้นำไขมันส่วนนี้ไปใช้ ในกิจวัตรประจำวัน
• SinetrolR ส่วนผสมนี้จะช่วยในการดึงไขมันเก่าที่อยู่ในร่างกาย มาเผาผลาญเป็นพลังงาน
• Green Coffee Bean Extract สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียวอะราบิก้า ที่จะช่วยให้น้ำหนักลดลง ยับยั้งการสะสมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญไขมัน และมีสารต้านอนุมูลอิสระ
• Black Pepper Extract เร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน ทั้งพลังงานที่ได้รับจากการทานอาหาร และพลังงานจากไขมันเก่าที่สะสม

3919_190903_0001

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้าสัก 30 นาที และ ดื่มน้ำตาม แค่นี่เอง

หลังจากที่ได้รับประทาน Jejuvita B-JIM เป็นเวลา 3 สัปดาห์ เราสังเกตุได้ว่า อยากอาหารน้อยลงไปมาก ๆ ไม่อยากกินอะไรจุกจิกเเบบเมื่อก่อนแล้ว พุงเราไม่ได้ป่องมากขึ้น น้ำหนักตัวลดลง ประมาณ 4 โล แต่ก็ยังไม่ถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้ เพราะเราเองก็ไม่ได้หยุดกินพวกแป้งพวกน้ำตาลไปซะทีเดียว เราคิดว่าถ้าทานควบคู่พร้อมออกไปเริ่มวิ่งสักหน่อยน้ำหนักเราคงจะลดลงไปถึงจุดที่เราต้องการแน่นอน
สำหรับใครที่สนใจ ลองไปหาทานกันได้นะ ตัวนี้มีขนาดทดลอง จำหน่ายที่ 7-Eleven ด้วยนะ ลองดูกันก่อน (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของเเต่ละบุคคล)
ใครที่สนใจสามารถอ่านข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ :
https://www.facebook.com/Jejuvita.supplement/

สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้วนะที่ : 7-Eleven extra, Savedrug, Eveandboy, Beatrium, Boots, Tesco Lotus, PURE Pharmacy @Big C, Hey และ Karmart Shop
หรือจะช้อปออนไลน์รอสินค้าส่งถึงบ้านก็ได้เหมือนกันนะ >> shop24 / Watsons Online และ Karmart

 

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนละนะ ครั้งหน้าเราจะมารีวิวอะไรต้องขอฝากติดตามด้วยนะทุกคน ไปล่ะ ขอให้มีความสุขกับการกินกันนะ อย่าลืม Jejuvita B-JIM ด้วยละ XOXO

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s