[REVIEW] มั่นใจตลอดทั้งวันด้วย Maro Deo Scalp Shampoo

สำหรับชาวออฟฟิศอย่างเรา ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะเราเองต้องไปคุยง่านกับแผนกอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ยังมีสิงหนึ่งที่ชอบฉุดความมั่นใจของเรานั้นก็คือ ความมันของผม รังแค และกลิ่นผม ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามี Maro Deo Scalp Shampoo แชมพูสูตรเย็น ที่จะทำให้เรามั่นใจ หัวไม่เหม็นตลอดวัน จะน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปรับชมกันได้เลย

รีวิวยาสระผม - cover

ก่อนอื่นเลย เราเห็นแชมพูตัวนี้ตั้งแต่เราไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นแล้ว เขามีหลายสูตรมาก แต่สูตรนี้น่าจะเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ที่เมืองไทยที่สุด Maro Deo Scalp shampoo แชมพูสูตรเย็น เป็นแชมพูขจัดความมันและกลิ่น ได้ดีมาก ๆ ใครที่มีรังแค หนังศีรษะแห้ง ต้องชอบเรายืนยัน  แถมยังทำให้เรามั่นใจหัวไม่เหม็นตลอดวันแน่นอน

มาเริ่มดูที่ตัวขวดกันก่อนดีกว่า ตัวขวดนี้ออกแบบมาสวยมาก เป็นขวดสีฟ้าใส ด้านหน้า บอกถึงชื่อแบรนด์สินค้า Maro Deo Scalp shampoo ด้านหลังบอกรายละเอียดของส่วนผสม ผู้ผลิต ผู้นำเข้า วิธีใช้ และ คุณสมบัติของแชมพูตัวนี้ เป็นสูตรเย็น ที่ช่วยลดกลิ่น ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น เพราะหนังศีรษะที่แห้งอาจทำให้เกิดรังแค ขนาดบรรจุ 400 ml ใช้ได้ทั้งเดือน

16919_190916_0004มาพร้อมหัวปั้ม ทำให้เราสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

16919_190916_0003

มาดูในส่วนของเนื้อเจล Maro Deo Scalp Shampoo ด้วยความเป็นแชมพูสูตรเย็น แค่กดออกมาก็รู้สึกได้แล้ว กลิ่นของแชมพูตัวนี้ เป็นกลิ่นหอมในแบบเฉพาะของเขาเอง ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน แค่บีบก็รู้สึกผ่อนคลายแล้ว เราไปลองใช้กันดีกว่า

การใช้งาน

วิธีใช้ Maro Deo Scalp Shampoo : 1. บีบแชมพูลงบนฝ่ามือ 2.ชโลมลงบนหนังศีรษะ 3. นวดให้ทั่วหนังศีรษะ 4. ล้างออก
ตอนที่บียตัวแชมพูลงบนฝ่ามือแล้วชโลม คือฟินมากกกกกก กลิ่นหอมมาก ใครที่ชอบแชมพูสูตรเย็น ตัวนี้คือดีมาก เย็นแต่ไม่แสบหัว มีกลิ่นที่ไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์อย่างเดียว เป็นกลิ่นหอมที่บอกไม่ถูกว่ากลิ่นมันคือกลิ่นอะไร (ส่วนตัวกลิ่นมันเหมือนกลิ่นGrapefruitซึ่งเราชอบมาก)

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ ผมที่มันกลับไม่มัน ผมดูมีอลลุ่มขึ้น หนาขึ้น กลิ่นหอมสะอาดทั้งวัน เรื่องความมันของผม ปกติเราจะเป็นคนผมมันง่าย ผ่านไป 4-5 ชั่วโมงก็มันแล้ว แต่พอใช้ Maro Deo Scalp Shampoo ผมเรามันน้อยมาก ทำให้ทั้งวันเราใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมาก ตกเย็นหลังทำงาน ไปร้องคาราโอเกะกับเพื่อนต่อได้สบาย

หลังจากที่เราทดลองใช้ Maro Deo Scalp Shampoo แชมพูสูตรเย็นได้ 4 วันผมเราจัดทรงได้ง่ายมาก ผมมีน้ำหนัก แต่ไม่รีบแบน ทำให้เราชอบมากเวลาจะทำทรงผมอะไรต่อ บอกเลยว่าแชมพู Maro Deo Scalp Shampoo ตัวนี้ตอบโจทย์หนุ่มไทยทุกคนแน่นอน

16919_190916_0007

สำหรับใครที่สนใจ Maro Deo Scalp Shampoo สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Web site : https://www.marothailand.com
Facebook : https://www.facebook.com/MARO.THAILAND/

เขามีว่างจำหน่ายที่เมืองไทยแล้วนะ สามารถไปตามหากันได้ที่ : Watson,Boost,Gourmet Market,Tsuruha และ P & F

ใครใช้แล้วรู้สึกชอบยังไงสามารถมาแชร์กันได้นะ วันนี้เราขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ เราต้องไปร้องเกะกับเพื่อนต่อละ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะ บายยยย

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s