[REVIEW] คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า สะดวกสบายทุกการเดินทางต้องที่ Ideo Mobi Bangsue Grand Interchange

การทำงานในเมืองของเรา สิ่งที่ต้องเจอเลยคือการเดินทางไปทำงาน ยิ่งบ้านอยู่ไกลที่ทำงาน เรายิ่งต้องใช้เวลาในการเดินทางนานมากกก เราเลยกำลังมองหา คอนโดสักที่ เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และแน่นอนเราเจอคอนโดที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของเราแล้ว นั้นคือ “ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ” คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียงแค่ 300 เมตร จาก MRT เตาปูน จะสะดวกสบายอย่างไรวันนี้เราจะมา รีวิว ideo บางซื่อ ให้ทุกคนได้ดูกัน ตามมาเลย

ideo- cover

 

การเดินทางมาโครงการ ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ ไม่ยากเลย หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้า จะมี MRT สองสายที่พามาถึงคอนโดเลย คือสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง มาลงที่สถานนี เตาปูน แล้วเดินต่อไปทางสี่แยกประชาชื่นเพียง 300 เมตร ก็จะเจอคอนโดแล้ว ถือว่าเป็น คอนโดใกล้ MRT เตาปูน มาก ๆ แถมยังเป็นคอนโดติดแยกประชาชื่น อีกด้วย สะดวกสบายทั้งการโดยสาร MRT และ รถส่วนตัวเลย เวลาเร่งด่วนตอนเช้า ไปสีลมโดยใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงเลย รับรองใครที่อยู่ ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ นี้ต้องไปทำงานทันเวลาแน่ ๆ

IMG_9713

 

รายละเอียดโครงการ ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ (Ideo Mobi Bangsue Grand Interchange)
เป็นคอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ติดแยกประชาชื่น ส่วนกลางครบครันมีเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัย รองรับหลากหลายไลฟ์สไตล์ ตกแต่งหรูมาก เหมือนอยู่โรงแรม แถมเป็นคอนโดใกล้ MRT เตาปูน เพียง 300 เมตร จากสถานีเตาปูน เดินทางสะดวกสบาย เพียง 3 สถานีถึงจตุจักร

ใกล้ตลาดเตาปูน ตรงข้ามเป็นเทสโก้โลตัส ข้าง ๆ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และศูนย์การค้า รอบโครงการเลยทีเดียว
IMG_9484

 

เดินเข้ามาเราตกใจเลย นี่คือคอนโดหรือโรงแรม หรูมากกก ทางขึ้นตึกมีลิฟต์ 2 ทางด้วย ใครอยู่โซนไหนก็สามารถเลือกขึ้นตามที่ตัวเองอยู่ได้เลย ไม่ต้องเดินอ้อม ก่อนที่เราจะขึ้นไปชมในตึกเราไปดูส่วนกลางชั้น 1 และ ชั้น8 ก่อนดีกว่า

 

สำหรับส่วนกลางชั้น 1 ก็จะมีในส่วนของ ห้องดูหนัง และ ห้องประชุม ใครที่อยากปาร์ตี้ หรือนัดเพื่อนมาทำกิจกรรมกันหลาย ๆ คนก็สามารถจองห้องแล้วขอใช้ห้องได้เลย

 

สำหรับส่วนกลางชั้น 8 จะมีสวนให้เดินเล่น นั่งพักผ่อน รวมไปถึงห้องสมุดที่เวลาเราต้องการค้นคว้าหาข้อมูลก็สามารถลงมาใช้งานได้เลย

แลัววันนี้ต้องที่เราจะพาทุกคนไปชมนั้น มี 3 ห้อง ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle แน่นอน

room-B2M

 

ห้องแรกเป็นห้องขนาด 26.0 ตรม ราคาเริ่มต้น 2.69 ลบ ตกแต่งครบมาก ขนแค่เสื้อผ้าเข้ามาอยู่ได้เลย ปกติเราที่เราเจอเราจะเจอห้องในขนาดเท่านี้ที่ดูเล็กมาก แต่ห้องนี้ เป็นของขนาด 26.0 ตรม ที่ดูใหญ่นะ เราว่าเราอยู่แค่นี้คือพอแล้วอะ ดูแลง่าย อยากนอนดูทีวีบนโซฟา หรือบนเตียงก็สามารถทำได้ แต่ที่พิเศษคือ ระเบียงยาวมาก อันนี้ตอบโจทย์จริง เวลาเราต้องการตากผ้าปูที่นอนผืนใหญ่ ๆ ระเบียงนี้สามารถทำได้ เลิฟระเบียงมากก

room-D1M

 

ห้องที่2เป็นห้องขนาด 31.0 ตรม ราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ลบ ห้องนี้แบ่งเป็นส่วน ๆ ดี สำหรับใครที่ชอบแยก ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ระเบียง ต้องนี้ตอบโจทย์เลย อยู่กัน 2 คนได้สบาย ความพิเศษของห้องนี้มี 2 จุดคือ ระเบียง ปกติระเบียงจะมีแค่ราวกันตก แต่ที่นี้ ติดกระจกทั้งหมดเลยจ้า วันไหนมีเพื่อนมาปาร์ตี้ ก็เปิดประตูระเบียง เพิ่มพื้นที่นั่งเล่นให้กว้างขึ้นได้ และ อีกความพิเศษคือ โต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอน หันหน้ารับแสงธรรมชาติ แต่งหน้าสีไม่เพียนแน่ ๆ หรือจะนั่งทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือ เราก็จะได้วิวเมือง ผ่อนคลายในบ้านได้อีกด้วย

room-E1

 

ห้องที่สาม เป็นห้องขนาด 47.5 ตรม 2ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ลบ ห้องนี้ตอบโจทย์ครอบครัวมากเวอร์ ใครที่กำลังหาคอนโดอยู่ 2 คนกับพี่น้อง ห้องนี้ดีตอบโจทย์มาก ห้องนอนไม่แคบเลย แสงเข้าทุกห้อง เพราะห้องที่เป็นสองห้องนอนของโครงการนี้จะอยู่มุมตึกทุกห้อง ทำให้ได้รับแสงครบทุกห้อง ความพิเศษของห้องนี้แตกต่างจากห้องอื่นมากกกก ที่พิเศษ ๆ เลยจะมี 2 จุด คือพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนี้สามารถวางโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 คนได้ ถ้าเรามาทำงานหรือมาเรียน วันไหนคุณพ่อคุณแม่มาหา ก็สามารถนั่งทานข้าวพร้อมหน้ากันในบ้านได้เลย และอีกส่วนที่พิเศษคือระเบียง ระเบียงห้องนี้ มีที่กั้น2ชั้น เป็นรั้วเหล็กที่ครอบด้วยกระจก เวลาต้องการปาร์ตี้ก็เปิดประตู้กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นกับระเบียงได้เลย จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นมาก ๆ เราชอบอีกส่วนคือตรงระเบียงจะมีคอมแอร์ใช่ปะ ห้องนี้ปิดตรงคอมแอร์ มีประตูปิด ไม่ให้เห็นคอมแอร์ แกคือเก็บรายละเอียดดีไปอีกกกก

IMG_9659

 

มาดูพื้นที่สวนกลางอีกชั้นกันบ้าง โดยพื้นที่ส่วนกลางนี้อยู่บนชั้น 32 ทั้งชั้น สวยมากกกก แบ่งออกเป็น 4 ส่วน
1สระว่ายน้ำไร้ขอบที่เราสามารถว่ายน้ำไปแล้วมองเห็นวิวเมืองไปด้วยได้ แถมยังมีสระเด็กให้น้อง ๆ หนู ๆ มาเล่นน้ำกันได้อีกด้วย
2บริเวณห้องออกกำลังกาย ใหญ่มาก มี2ฝั่ง อุปกรณ์ครบทันสมัยมาก ใครที่ชอบออกกำลังกายคือต้องเลิฟอะ
3พื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ ห้องประชุม และ ห้อง RELAX พื้นที่ตรงนี้คือหรูมาก มีโต๊ะมีเก้าอี้ให้พร้อม แล้วถ้าใครมีโปรเจคต้องประชุมกับเพื่อน สามารถใช้ห้องประชุมบนชั้น 32 ได้อีกด้วย
4พื้นที่สีเขียว สำหรับใครที่ออกกำลังกายเสร็จแล้ว อยากเดินเล่น ถ่ายรูปลง Instagram แชร์ให้เพื่อนใน Facebook ได้ดูคือต้องชอบ เพราะแสงสวยมาก ถ่ายรูปยังไงก็สวย ปลื้มสุด

 

โครงการ ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ (Ideo Mobi Bangsue Grand Interchange) ตอบโจทย์สำหรับคนที่ทำงานในเมืองมาก ๆ เพราะเป็นโครงการที่มี MRT ถึงสองสาย ในชั่วโมงเร่งด่วนเราว่าไปทำงานกันทันทุกคนแน่ ๆ สำหรับใครที่สนใจโครงการสามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้เลยนะ

ใครที่อยากรู้ข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้เลยที่ :
Website : https://www.ananda.co.th/th/condominium/ideo-mobi-bangsue-grand-interchange
Facebook : https://www.facebook.com/ananda.pcl/

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ >> https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfRkQcmG-6rO0GaMKXrI52dzzUpFEZj4H81ylUVdJ_1bz9_lw/viewform

ส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท!! สำหรับเพื่อน ๆ ของบาสทุกคน เพียงแค่บอกรหัส “IdeoMobiRBASH”เมื่อชมโครงการ จอง หรือ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เท่านี้ก็จะได้ส่วนลดไปถึง 5,000 บาท กันเลย โครงการดี ๆ น่าสนใจแบบนี้ หายากแล้วนะ

สำหรับวันนี้ก็จบการรีวิวเพียงเท่านี้ วันนี้บาสต้องขอตัวไปนอนก่อนละนะ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะ XOXO

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s