[REVIEW] ปกป้องผิวจากแสงแดด อย่างมืออาชีพ ด้วย We Are Feel Good Inc.

การที่เราต้องออกไปเจอแสงแดดทุกวัน เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ยิ่งถ้าวันไหนต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกด้วยละก็ วันนั้นคือต้องเจอแดดเยอะสุด และตัวช่วยที่จะทำให้เราออกไปเจอแสงแดดอย่างมั่นในที่สุดนั้นก็คือ We Are Feel Good Inc. Thailand โลชั่นกันแดด ไม่ใส่สารกันเสีย นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย จะน่าสนใจอย่างไรนั้นต้องไปติดตามกันเลย

141019 #2_191014_0025

โลชั่นกันแดด We Are Feel Good Inc. เป็นโลชั่นที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย อย่างที่หลาย ๆ คนรู้ว่าประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องผลิตภัณฑ์โลชั่นกันแดดอันโด่งดัง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จัดทำโดยผู้ก่อแพทย์ผิวหนัง และนักเล่นเซิร์ฟมืออาชีพ ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพได้เลย

จุดเด่นของโลชั่นกันแดด We Are Feel Good Inc. ตัวนี้ ปราศจากสารกันบูด สารกันเสีย และ น้ำหอม (Sensitive) อีกทั้งยัง NO paraben, paba, oxybenzone or octinoxate ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการฟอกขาวของประการัง และไม่ใช้การทดลองที่เกี่ยวกับสัตว์ นอกจากปลอดภัยกับผิวเราแล้ว ยังปลอดภัยกับธรรมชาติอีกด้วยนะทุกคน

วันนี้เราจะหยิบโลชั่นกันแดด มาครบทั้ง 3 สูตร รีวิวให้ทุกคนดูกันเลยว่า แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร และใครที่สอบสูตรไหน สามารถเลือกได้เลย

Signature Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวทั่วไป ขนาด 200 ml. ราคา 890 บาท
สูตรนี้เป็นสูตรแรก สูตรซิกเนเจอร์ SPF 50+ เหมาะสำหรับคนที่ต้องทาครีมกันแดดทุกวัน ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ทาไปแล้วรู้สึกดีมาก ๆ
ส่วนประกอบสำคัญ Active: Homosalate 100 mg/g, Octocrylene 80 mg/g, Ethylhexyl salicylate 50 mg/g, Butyl methoxydibenzoylmethane 40 mg/g

Coconut Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวทั่วไป มีกลิ่นมะพร้าวให้ความสดชื่น ขนาด 200 ml. ราคา 890 บาท
สำหรับใครที่ไปทะเลบ่อย ๆ อยากทาครีมกันแดดที่มีกลิ่นหอมจากมะพร้าว เราขอแนะนำตัวนี้เลย โลชั่นกันแดดสูตรมะพร้าว SPF 50+ ส่วนตัวเลยชอบกลิ่นของตัวนี้มาก เวลาใช้แล้วจะรู้สึกฟินมากเวอร์ เมื่อไดใช้แล้ว ตัวหอมมั่นใจ พร้อมสู้แดดอีกด้วย
ส่วนประกอบสำคัญ Active: Homosalate 100 mg/g, Octocrylene 80 mg/g, Ethylhexyl salicylate 50 mg/g, Butyl methoxydibenzoylmethane 40 mg/g

Sensitive Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและยังสามารถใช้ได้กับเด็กอายุตั้งแต่6เดือนขึ้นไปได้ ขนาด 200 ml. ราคา 990 บาท
สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีน้อง ๆ หลาน ๆ เวลาไปเที่ยวทะเลกัน ไม่อยากให้ผิวเสียต้องตัวนี้เลย โลชั่นกันแดดสูตรอ่อนโยน SPF 50+ ตัวนี้นอกจากจะสามารถใช้ได้ตั้งแต่น้อง ๆ ที่มีอายุ 6 เดือนแล้ว ยังสามารถใช้กับผิวหน้าได้อีกด้วย ทาครีมกันแดดตัวนี้ที่ผิวหน้าก่อนทำกิจกรรมข้างนอก รับรองผิวไม่เสียแน่นอน
ส่วนประกอบสำคัญ 4-Methylbenzylidene camphor 40 mg/g, Butyl methoxydibenzoylmethane 40 mg/g, Octocrylene 40 mg/g, Ethylhexyl triazone 30 mg/g

มาดูในส่วนของตัวเนื้อครีมของทั้ง 3 ตัวกันดีกว่า ทั้ง 3 สูตร มีค่ากันแดด SPF 50+ อีกทั้งเวลาทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่เกิน 5 นาทีสามารถส่วนเสื้อผ้าทับได้เลย ซึ่มเข้าสู่ผิวไวมาก ๆ

วิธีใช้โลชั่นกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้นจะต้องทำดังต่อไปนี้
ทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด จากนั้นทาครีมกันแดด We Are Feel Good Inc. SPF 50+ ให้ทั่วร่างกาย ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก่อนการออกแดด
*สำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ สามารถทาซ้ำได้อีกครั้ง แต่งต้องรอให้ผิวแห้งก่อนนะ เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุด
*ข้อควรระวัง* ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด SPF 50+ ทาเฉพาะภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตาหลังใช้ผลิตภัณฑ์ หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที

จากการใช้งานทั้ง 3 สูตร ขอบอกเลยว่า โลชั่นกันแดด We Are Feel Good Inc. เป็นโลชั่นที่ทุกคนควรจะต้องมี ทั้ง 3 สูตรกันน้ำได้ 4 ชั่วโมง ซึบเข้าผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว นอกจากจะกันแดดได้สูงสุดแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวตล้อมอีกด้วย ทุกการเดินทางของเราสำคัญเสมอ การที่เรามีตัวช่วยเป็นครีมกันแดดดี ๆ สักยี่ห้อ ก็จะทำให้เรามั่นใจกล้าที่จะออกไปเจอโลกมากขึ้น พร้อมที่จะเดินทางต่อไปแล้ว

สำหรับใครที่สนใจโลชั่นกันแดด We Are Feel Good Inc. นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย วันนี้มีจำหน่ายแล้วที่ประเทศไทย เพื่อน ๆ สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
tag #spreadthefeelgood
FB : wearefeelgoodincthailand
IG : wearefeelgoodincthailand
Line : @wearefeelgoodthai

สนใจอยากได้เป็นเจ้าของหรืออยากลองใช้สามารถกดสั่งซื้อได้เลยที่ >> https://www.illumia.co.th/wafgi/

รายชื่อร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย >> ร้านที่มีสินค้า We Are Feel Good Inc.

เอาจริง ๆ เรารักโลชั่นกันแดดยี่ห้อนี้มากนะ เขาคิดมาแล้วว่าเราจะใช้ได้ทุกวัน ปลอดภัยต่อเราและ ปลอดภัยต่อสิ่งแวตล้อมด้วย วันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า จะมีสินค้าดี ๆ น่าสนใจอะไรมารีวิวอีกนั้น เราขอฝากติดตามด้วยน้าาา XOXO

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s