[REVIEW] ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ด้วย Giffarine HYA Perfect Skin Series

หลายคนที่รู้จักเราจะรู้ว่าเราชอบใช้SKIN CAREที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอน มากกก อะไรที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอน จะดึงดูใจเรามากที่สุด และแน่นอนวันนี้เรามาพร้อมกับ SKIN CARE ที่เราถูกใจอีกเช่นเคย กับ กิฟฟารีน ไฮยา Giffarine HYA Perfect Skin Series ชุดหน้าเด้ง เนียน ใส ที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอน ในทุก ๆ ตัว ซึ่งเราเลิฟมาก จะน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปติดตามกันไดด้เลย

271019_191027_0024

วันนี้เราจะมา Review Giffarine HYA Perfect Skin Series ทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งประกอบไปด้วย
1.GIFFARINE HYA-INTENSIVE WHITENING PRE-SERUM ราคา600 บาท
2.GIFFARINE HYA 3D COMPLEX LOTION(สำหรับผิวมัน ผิวผสม) ราคา 520 บาท
3.GIFFARINE HYA BOOSTER SLEEPING MASK ราคา 660 บาท

271019_191027_0006

สำหรับตัวแรกนั้นเป็น GIFFARINE HYA-INTENSIVE WHITENING PRE-SERUM ซีรั่มสูตรเข้มข้น ที่ต้องใช้เป็นตัวแรก ก่อนที่จะใช้ตัวอื่นต่อ อุดมไปด้วย ไฮยาลูรอนบริสุทธิ100% จากประเทศเยอรมนี ช่วยให้ ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เราใช้ทุกวันเช้าเย็น ครั้งละ 1 หลอดหยด ลูบให้ทั่วใบหน้า พักไว้ 10-20 วินาที ก่อนบำรุงด้วยขั้นตอนอื่นต่อ

271019_191027_0027

เนื้อเซรั่มใส่ ไม่เติมสีไม่ใส่กลิ่น ด้วยส่วนผสมของ Natural Hyaluron 100% จากเยอรมนีช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับและเรียบเนียน อีกทั้งยังมี Natural AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูสดใสและเปล่งปลั่งมากขึ้นใช้ทุกวันผิวเรียบเนียนสวยแน่นอน

271019_191027_0012

หลังจากทาพรีเซรั่มไปแล้ว เราก็มาต่อด้วย GIFFARINE HYA 3D COMPLEX LOTION(สำหรับผิวมัน ผิวผสม) ตัวนี้เป็น Hyaluron ที่มีโมเลกุล 3 สายทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้น รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งขึ้น พร้อมเสริมความแข็งแรงของผิวด้วย Peptide Complex จากฝรั่งเศส สารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวไม่แก่ เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ และยังมี Vitamin B3 ที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

271019_191027_0028

ตัวนี้เป็นขวดแก้วสีขาว สวยแพงมาก เนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย แต่เป็นครีมที่เข้มข้นมาก กดนิดเดียว สามารถทาได้ทั่วหน้าเลย ความพิเศษของตัวนี้ นอกจากม่ไฮยารูลอนโมเลกุลขนาดเล็กแล้วยัง ปราศจากสี, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, เมนทอล, การบูร, สารกันเสียที่มีส่วนผสมของฟอร์มัลดีไฮด์, พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน รับรองปลอดภัยหายห่วง

271019_191027_0018

และตัวสุดท้าย ตัวนี้ทุกคนจะต้องมีติดบ้านกันทุกคนกับ GIFFARINE HYA BOOSTER SLEEPING MASK สลิปปิ้งมาร์ค ที่มีส่วนผสมของ Hyaluron 3DComplex (ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ) นื้อเจลสัมผัสนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นสูงต่อเนื่องยาวนาน ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ทางได้ทุกวัน เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน ตื่นมาหน้าเด่งมาก

271019_191027_0029

เนื้อเจลสีฟ้าใส เต็มเปี่ยมด้วย Hyaluron โมเลกุล 3 สาย ขนาดเล็กสายสั้นที่ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมด้วย Hyaluron โมเลกุลขนาดกลางและใหญ่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ตื่นมาแต่งหน้าติด เหมือนนอนเต็มอิ่ม 8 ชัวโมงค่าาา

โดยปกติแล้ว เราใช้ตัวพรีเซรั่มก่อน แล้วต่อด้วยครีม ถ้าเป็นตอนกลางคืน เราก็จะใช้ สลิปปิ้งมาร์คต่อ เติมผิวให้สมบูรณ์SET นี้ SET เดียว เอาอยู่ ผิวไหนก็ใช้ได้กับ Hya Series ได้นะ

หลังจากที่ลองใช้ ตัว Giffarine HYA Perfect Skin Series เป็น ไฮยาลูรอน 100% ด้วยกลิ่นที่เราคุ้นเคย แต่ไม่ฉุน ทำให้เราได้รับคุณประโยชน์จาก ไฮยาลูรอน ไปเต็ม ๆ

Giffarine HYA Perfect Skin Series-1

หลังจากที่เราได้ใช้ Giffarine HYA Perfect Skin Series ชุดหน้าเด้ง เนียน ใส เป็นเวลา 7 วัน ผิวเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรงมาก แต่งหน้าติดมั่นใจในการออกไปทำงานทุกวัน ผิวหน้าที่แข็งแรงสำคัญนะแก เราปลื้มใจจริง ๆ ที่เราได้ใช้ กิฟฟารีน ไฮยา ชุดนี้

Giffarine HYA Perfect Skin Series-2

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>  Giffarine Official

ช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม ได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
Giffarine shop โทร 1101
Line: @giffarinethailand
และ Shopee/Lazada

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะจะได้ใช้ Giffarine HYA Perfect Skin Series ก่อนนอนวันนี้ พรุ่งนี้จะได้หน้าใส่เด้ง เต็ม 100 สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนนะ XOXO


 

One thought on “[REVIEW] ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ด้วย Giffarine HYA Perfect Skin Series

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s