[REVIEW] ส่งต่อเวลาและความสวยให้สายเกา ด้วย นาฬิกา Julius

ใกล้ถึงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่เข้ามาทุกที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือของขวัญ แล้วพอดีมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่เรารู้สึกว่าแกแก แกทำงานเยอะไปแล้ว แกไม่มีเวลาเลย มานี่ฉันซื้อนาฬิกาให้ นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นพบนาฬิกาที่สวยดั่งสาวเกาหลี นั้นคือนาฬิกา Julius นาฬิกาจูเลียส นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สไตล์สาวเกาหลี ที่บอกเลยว่า เป็นนาฬิกาข้อมือแฟชั่นสุดฮิตจากเกาหลีเลยนะ

ำพเ-พเดพพ

ปกติแล้วเวลาเราหาของขวัญเราก็จะหาไปเรื่อย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น อี คอมเมิร์ซ แล้วเราก็ได้ไปเจอ Julius นาฬิกาแฟชั่น ที่มีให้เลือกหลากหลายมากกกก มีทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง เราเลือกอยู่สักพักเลยเพราะดูหลายรุ่น แต่มาจบที่ความสวยของรุ่นนี้ เพราะ เพื่อนเราเป็น อาร์ทติสท์ สายเกา แต่งตัวเหมือนอยู่ฮงแด เดินถ่ายรูปเล่นที่แม่น้ำฮัน แล้วจบด้วยการไปนั่งชิวแถวกังนัม พอเจอนาฬิการุ่นนี้ โป๊ะเช๊ะตอบโจทย์ทุกอย่าง เหมาะกับเพื่อนเราจริง ๆ (นาฬิกา Julius รุ่นนี้มีชื่อว่า JA-1191 สามาถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ >> Julius / JA-1191)

211219 _2_191222_0013

พอเราได้นาฬิกาจูเลียสมาแล้ว เราก็ไม่รอช้าแกะดูเลย ขอดูของก่อนนะเพื่อนเดี๋ยวเอาไปให้น้าาา
ตัวกล่องที่ได้มาเป็นกล่องสีเหลืองชมพูน่ารัก ที่ข้างในประกอบไปด้วย นาฬิกาจูเลียส ใบรับประกันสินค้า ป้ายราคา และหมอนสำหรับใส่นาฬิกาเวลาเก็บ แกไม่น่าเชื่อว่านาฬิกาที่มีราคาน่ารัก ๆ จะมีของให้เยอะขนาดนี้ แถมยังรับประกันด้วย 1 ปี

211219 _2_191222_0005

ตัวเรือนที่เราเลือกเราเลือกสีดำ ที่มีกรอบเข็มและตัวเลขเป็นสีทอง ที่สามารถเข้ากับทุกการแต่งตัว สามารถใส่ได้ทุกวัน นาฬิกาจูเลียสสามารถกันน้าได้ระดับ 3 ATM จะน้ำกระเซ็น จะล้างมือได้ก็ยังได้ แต่ไม่ควรสวมใส่นาฬิกาตอนอาบน้ำนะคะ

ตัวสายนาฬิกาจูเลียส เป็นสายสเเตนเลส เกรดพรีเมียมแข็งแรงมากนะ สวมใส่สบายแถมยังสามารถปรับสายได้ตามขนาดของข้อมือผู้ส่วมใส่ได้ด้วย ถึงเวลาที่สำคัญแล้ว เดี๋ยวเอานาฬิกาไปมอบให้เพื่อนก่อนนะ

211219 _2_191222_0024

211219 _2_191222_0022

ขอถ่ายรูปรับมอบหน่อยจ้าาาา เราให้นาฬิกาเพื่อนแล้ว ด้วยความที่เพื่อนไม่มีเวลา เราเลยมีข้อแม้ว่าเพื่อนต้องมีเวลาให้เราด้วย จะต้องมารีวิวนาฬิกา Julius กับเรา 2 วัน เวลาไหนก็ได้ วันละ 20 นาที่!! เพื่อนเลยจัดให้วันนั้นตอนนั้นเลย 55555

ลุคที่ 1 ชื่อลุคว่า “เดินไปวาดภาพที่แม่น้ำฮัน”

ลุคที่ 2 ชื่อลุคว่า “รอดินเนอร์ที่กังนัม”

คู่

หลังจากที่ให้ นาฬิกาจูเลียส กับเพื่อน เพื่อนก็มีเวลาให้เรามากขึ้น พูดคุย กินข้าว เดินเล่นกันมากขึ้น นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกกันว่าพลังแห่งของขวัญ ❤

สำหรับคนที่สนใจ Julius นาฬิกาแฟชั่น สไตล์สาวเกาหลี สามาถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Julius Watch Club
Facebook : Happhour
Website: www.happhour.com
Shopee : https://shopee.co.th/haveagoodtime1

หรับใครที่สนใจจะซื้อนาฬิกาใหม่เป็นของขวัญให้เพื่อน ให้แฟน หรือเป็นของขวัญให้ตัวเองในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ คงตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมละ ส่วนตัวเรา เราชอบนาฬิกา Julius มากเลยนะ ไว้ครั้งหน้า เราจะมารีวิว อะไรอีกนั้น จะเป็นนาฬิกาผู้ชายหรือเปล่า ก็ต้องคอยติดตามกันนะ วันนี้เราไปก่อนละ XOXO


 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s