[REVIEW] ผมสะอาดมั่นใจทั้งวัน ด้วยfor MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER

ชาวออฟฟิศแบบเราการที่ต้องออกไปเจอมลภาวะต่าง ๆ ตามท้องถนนในทุก ๆ วันผมและหนังศีรษะของเราอาจถูกทำร้ายได้ บวกการความเป็นผู้ชายที่มีเหงือออกมามากกว่าปกติ ยิ่งทำให้ผมของเรามันยิ่งขึ้น แต่วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะเรามี แชมพูสำหรับผู้ชาย for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER มารีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน ถ้าพร้อมกันแล้วไปชมกันเลย

12220_200212_0013

ก่อนอื่นเลยตัวนี้เป็นแชมพูที่เป็น 2in1 เหมาะสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยให้เราทั้งสระและบำรุงในเวลาเดียวกัน ตัวแชมพูสำหรับผู้ชายตัวนี้ เป็น 1 ใน คอลเลคชั่น Oriental Princess for MEN เขาขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายอยู่แล้ว ที่จะมีตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ผิวหน้า ผิวกาย เส้นผมและหนังศรีษะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้ว

มาดูที่ตัวกล่องกันก่อนนะ ตัวกล่องเป็นกล่องสีเทา เขียน Oriental Princess for MEN ชัดเจน บอกวันเดือนปีที่ผลิต บอกข้อมูลสินค้าชัดเจน บอกส่วนผสมสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess นั้นก็คือการสกัด “Natural Rejuvenating ComplexTM” (เนเชอรัล รีจูเวเนติ้ง คอมเพล็กซ์) จาก Kakadu Plum (คาคาดู พลัม) ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึงสองร้อยเท่าอีกด้วย

12220_200212_0015

ตัวขวดเป็นขวดปั้มสีเทา มี คำว่า Oriental Princess for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER ชัดเจน ขวดสวยกดง่ายมาก สมแล้วที่เป็นแชมพูสำหรับผู้ชาย

S__60145678

ตัวเนื้อของแชมพูสำหรับผู้ชายตัวนี้ เป็นเนื้อสีขาว บีบออกมามีกลิ่นหอมมาก ๆ แชมพูตัวนี้ปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน และพาราเบน ที่เป็นตัวการของการทำให้เส้นผมและหนังศรีษะมันเหนอะหนะ ใช้แล้วจะช่วยบำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและการอักเสบของหนังศรีษะ แทนแชมพูผมร่วงแบบเก่า ๆ ได้เลย

Oriental Princess - 1

วิธีใช้งาน : ทำให้ผมเปียกก่อนแล้วชโลมแชมพูลงบนเส้นผม นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะจนเกิดฟอง และล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้เป็นประจำเช้าเย็น

Oriental Princess - BF AF

ก่อนใช้จะเห็นได้ว่าเส้นผมมันมาก แถมมีกลิ่นด้วย หลังใช้เส้นผมเรียงเส้นสวย ดูมีน้ำหนักมากกว่าใช้แชมพูเพียงอย่างเดียว เพราะนี่คือแชมพูผสมครีมนวด ผมเราที่ได้คือ สะอาด หอม มั่นใจตลอดทั้งวัน

S__60121094

สำหรับเราแล้วการที่ได้แชมพูที่มีความ 2in1 ขนาดนี้นอกจากจะทำให้ผมของเราสะอาดไม่มันแล้ว ยังช่วยให้เราประหยัดเวลาในการอาบน้ำเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ Oriental Princess for MEN หรือ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess

หรือใครที่อยากหามาลองใช้ สามารถหาซื้อได้ที่
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แต่ก่อนไปขอบอกเลยว่าตัว opforMEN ทุกตัวดีจริง เราใช้มาหมดแล้ว และยังคงใช้อย่างต่อเนื่อง ถ้าเป็นสมาชิกนะราคาคือดีเลยแหละ คุ้มค้าคุ้มราคาแบบนี้ ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว

 


 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s