[REVIEW] ทำงานหนัก มาพักผ่อน เที่ยวฝั่งธน ที่ Victoria Gardens

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน ในวันที่เราเหนื่อย ๆ ทำงานเหนื่อย กันแบบนี้ หลายคนกำลังมองหาแหล่งพักผ่อนกันอยู่ใช่ไหม ด้วยความที่เด็กฝั่งธน อย่างเราก็ต้องหา รีวิวห้างฝั่งธน ไว้พักผ่อนในวันหยุดอยู่แล้ว และในวันนี้เราก็เจอ แหล่งรวม ร้านอร่อยฝั่งธน แห่งใหม่ นั้นก็คือ วิคตอเรีย การ์เด้นส์ Victoria Gardens วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว และ รีวิวที่เที่ยวฝั่งธน กันไปชมกันได้เลย

9320_200309_0019

วิคตอเรีย การ์เด้น - coverไ

สำหรับใครที่อยากมา วิคตอเรีย การ์เด้นส์ Victoria Gardens มาไม่ยากเลย สามารถเดินทางได้หลายทางมมาก  ทั้ง MRT รถโดยสารประจำทาง หรือแม้แต่ขับรถส่วนตัวมา และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถนะ ที่นี้เขามีที่จอดรถมากถึง 400 คันเลย

สิ่งแรกเลยตอนที่เรามาถึง เราสถาปัตยกรรมของ Victoria Gardens สวยงามมากเหมาะที่จะมาถ่ายรูปเล่นที่สุด อีกทั้งที่นี้ออกแบบเน้นโทนสีเขียว ส้มอิฐทำให้เรารู่สึกร่มรื่น สบายตาสบายใจมาก

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับวันหยุดคือการทานอาหาร ที่นี้ร้านเยอะมากกก มีครบทุกความต้องการ รวมร้านอร่อยฝั่งธน ไว้ที่นี่ที่เดียวเลย นอกจากะมีร้านอาหารแล้ว ยังไม่ร้านเสริมสวย ทำเล็บ ร้านขายข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงบาร์ที่ไว้นั่งดื่มกับเพื่อน ๆ ในวันสำคัญ ๆ อีกด้วย

ตื่นเช้าแบบนี้ สิ่งแรกเลยคือเราต้องการนั่งดื่ม กาแฟ กับโดนัท เพื่อให้ร่างกายสดชื่น พร้อมอัพเทตข่าวสารตอนเช้า ในบางวันเราก็มานั่งทำงานที่นี้นะ นั่งคุยกับเพื่อน จิบกาแฟ เมาส์มอยเรื่องอื่นที่ไม่ใช้เรื่องงานเพลินมาก

นั่งเพลินจนถึงเที่ยงท้องก็ร้องแล้ว วันนี้เราเลือกทานก๋วยเตี๋ยว เพราะเราเคยทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยมหาลัย เราชอบมากกก ทำให้นึกถึงวันเก่า ๆ

พอท้องอิ่ม ก็ต้องหาซื้อของเข้าบ้านสักหน่อย แกคือส่วนตัวเราปลื้ม Food Land มากกกก เวลาคิดอะไรไม่ออกก็จะไป Food Land ก่อนเลย มีครบ ซื้อของตุนไว้ 1 สัปดาห์เต็ม สาวชาวออฟฟิศแบบเราคือต้องมีของกินให้พอ

เดิน ๆ อยู่ก็หิวน้ำ หิวชา ก็ขอแวะหน่อย ตอบสนองร่างกายตัวเองในวันหยุดหน่อย

9320_200309_0066

จังหวะได้มาก คือพอดีแว่นเราหัก เราต้องการทำแว่นใหม่ เดินผ่านร้านแว่น แกก็คือได้แว่นใหม่เลยจ้าาาา

ก่อนกลับบ้าน ขอแวะซื้อขนมเครื่องดื่มของทานเล่นไปฝากที่บ้านหน่อย

นอกจากสถานที่ดีแล้ว ที่นี้อะคุณพี่ รปภ เขาดีมากแม่ คือพี่เขาช่วยอำนวยความสะดวกกับลูกค้าที่มาใช้งานด้วย นอกจากนั้นพี่พนักงานทำความสะอาดคือเยอะมาก เดินไปทางไหนก็เจอ ก็ไม่แปลกว่าทำไม  Victoria Gardens ถึงสะอาดดูดีตลอดเวลา

วิคตอเรีย การ์เด้น - cover1

สำหรับสาวชาวออฟฟิศแบบเราที่ต้องการหาที่สักที่เพื่อพักผ่อน อยู่ได้ทั้งวัน เราขอแนะนำ Victoria Gardens เลย ของกิน ของใช้ ความสวยงาม การศึกษา ครบจบที่เดียว

สำหรับใครที่ต้องการดูว่าวันไหนเขาจะมีกิจกรรมอะไรจัดบ้าง สามารถติดตามได้เลยที่ >> https://www.facebook.com/victoria.gardenshop/

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนนะ ไว้เดี๋ยวเราชวนเพื่อนมากินข้าว เราจะอัพเดตที่ Instagram ของเรานะ ไปละ XOXO


 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s