[REVIEW] ดีท็อกซ์ลำไส้ ลดพุง ด้วย B-JIM POWDER จาก JEJUVITA

ช่วง Work Form Home ที่ผ่านมา คือเราเจอปัญหาอาหารไม่ย่อย ท้องอืด จะกินอะไรก็ไม่กล้ากิน บวกกับขยับตัวน้อยลงเลยทำให้ อาหารไม่ย่อย แถมพุงใหญ่มาก เราเลยลองหาข้อมูลผลติภัณฑ์ที่ช่วย ดีท็อกซ์ลดพุง มาทาน แล้วเราก็เจอตัวนี้ B-JIM POWDER จาก JEJUVITA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผง ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ลำไส้ ลดพุง ลดไขมัน จะน่าสนใจอย่างไรนั้นติดตามกันได้เลย

3 คุณสมบัติของ B-JIM POWDER คือ
– ช่วยลดการเกิดไขมันสะสมใหม่ เปลี่ยนเป็นไขมันไปสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
– เร่งสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมตามหน้าท้อง สะโพก ต้นแขน และต้นขา
– เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเปลี่ยนไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ ลดปัญหาของการมีรูปร่างที่ไม่กระชับ

มาดูที่ตัวกล่องของ B-JIM POWDER กันก่อนนะคะ ตัวนี้เป็นกล่องใหญ่ 10 ซอง ทานได้นานหลายวันเลย ตัวกล่องบอกชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า และรายละเอียดต่าง ๆ

แกะกล่องออกมาจะเป็นตัวซองแบบนี้ สามารถพกพาไปทานที่ไหนก็ได้ วันที่ไปเที่ยวก็ชงดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามาหน้าท้องแบนเรียบแน่นอน

วิธีชง B-JIM POWDER : ผสมผง บี-จิมพาวเดอร์ 1 ซอง กับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง ปริมาณ 150-200 มล. คนให้ละลายแล้วดื่มทันที
ข้อแนะนำในการดื่ม : ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง ตื่นเช้ามาถ่ายเลิศแน่นอนค่ะ

มาดื่มกัน รสชาติเหมือนน้ำผึ้งมะนาว อร่อยเปรี้ยว ๆ สดชื่น

เราเองจากที่กังวลในการกิน กลัวว่าจะไม่ย่อยพุงจะป่องกว่าเดิม พอมีตัว B-JIM POWDER เราก็กล้าที่จะกินมากขึ้น ตื่นเช้ามาใช้ชีวิตได้อย่ามั่นใจมากขึ้น เราเองดื่มต่อเนื่อง 5 วันรู้สึกหน้าท้องแบน ไม่อึดอัด ทำกิจกรรมอะไรก็มั่นใจแล้ว เพราะเรามีตัวช่วยที่ดีแล้ว (ตัวเราเองถ้าวันไหนกินเยอะ ๆ จะถ่ายไม่ค่อยเป็นก้อน แต่พอดื่มตัวนี้แล้ว ตอนถ่ายหนักรู้สึกเลยว่าตัวเบา ของเสียในท้องออกมาหมดเลย เรารัก B-JIM POWDER มาก)

Jejuvita B-Jim Powder เป็นอาหารเสริมอีกตัวที่เราแนะนำให้ทุกคนมีติดบ้านไว้ เวลาท้องอืด ท้องเฟ้อ อึดอัด แน่นท้อง ในวันที่กินหนัก ๆ อยากดีท็อกซ์ลดพุง หรือต้องการแต่งตัวสวย ๆ อยากให้หน้าท้องแบนราบ เราขอแนะนำเลย

สำหรับใครที่สนใจ B-JIM POWDER เราได้ตัวนี้มาจาก วัตสันนะ ราคากล่องละ 380 มี 10 ซอง หรือใครอยากทดลองก่อน 1 ซอง ก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ 7-Eleven นะ
สามารถเข้าไปชมเว็บไซต์ของ Jejuvita B-JIM POWDER ได้เลยที่ >> https://online.karmarts.com/7010200520021.html

สำหรับวันนี้เราขอตัวไปเลือกเสื้อผ้าก่อน เพราะพรุ่งนี้มีนัดดื่มชากับเพื่อน ไม่ได้เจอกันมา 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ก็ไม่ลืมที่จะดื่ม B-JIM POWDER นะเพราะกลัวเพื่อนทักพุงป่อง ใครที่เจอปัญหาแบบเราก็ไปหามาดื่มกันนะ ไปละ บะบ่ายยย xoxo


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s