ซ้อมแต่งหน้าเที่ยว เนียนสวยไม่มันตลอดทั้งวัน ด้วย J24 BB MATTE CUSHION SPF50 PA+++

ขอเสียงคนอยากเที่ยวหน่อยคร๊าาาา ใช่ค่ะเรารอเวลาเที่ยวมานานมาก ถ้าเราได้ไปเที่ยวครั้งนี้นะ เราจะจัดชุดให้แน่น ๆ จัดพร็อพถ่ายรูปให้เต็มกระเป๋าเลย อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเครื่องสำอาง ยิ่งถ้าใน 1 วันต้องไปหลายที่ ก็ต้องมีเครื่องสำอางที่ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงือกันด้วยถูกต้องม่ะ และในวันนี้ เรามี ITEM ใหม่มานำเสนอ นั้นก็คือ BB MATTE CUSHION SPF50 PA+++ จาก J24 เด็ดตรงที่มี PUFF CUSHION แถมมาให้ด้วย

ในส่วนของตัวซองคูชั่นแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง มีด้านของซองคูชั่น BB MATTE สี MEDIUM BEIGE และ อีกฝั่งเป็นพัฟคุชชั่น ที่เขาแถมมาให้

ทั้ง2ฝั่ง สามารถฉีกแบ่งออกเป็น2ส่วนได้ด้วย

คุชชั่นตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อแมท ปกปิดได้หลายระดับ คุมมันได้นาน กันน้ำกันเหงือ และที่สำคัญสามารถป้องกันแสงแดดด้วย SPF50 PA+++

พัฟคุชชั่นที่แถมมาให้เป็นวงกลม นิ่มมากไม่กินเนื้อคุชชั่น เราว่าโอเคอยู่นะ

เนื้อคุชชั่น เป็นเนื้อแมทก็จริง แต่เกลี่ยง่าย ลองบนหลังมือคือเรียบเนียนอยู่นะ

มาลองทาที่หน้ากันดีกว่า ด้วยความที่เขามีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินอี และ สารสกัดจากวิชฮาเซลที่ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน

มาดูในส่วนก่อนใช้และหลังใช้ เห็นได้ชัดเลยว่าผิวเราเรียบเนียนขึ้น ในจุดที่มีรอยสิว เราใช้พัฟที่เขาแถมมาให้นี่แหละ ตบทับ ๆ เข้าไปอีก ด้วยความที่เขาเป็นเนื้อแมท เลยสามารถบิ้วให้ปกปิดได้หลายระดับ เราขอบมาก ๆ

เพื่อความสมบูรณ์แบบของหน้าในวันนี้เราเลยหยิบลิป ของ J24 มาด้วย เขาเป็นลิป Twotone มี เนื้อ INK LIPSTICK และ TINT ใน 1 แท่ง จริง ๆ เขามีทั้งหมด 5 สีนะ ชื่อสีน่ารักมาก ประกอบไปด้วยสี Lady Phoenix, Bare Soul, Angel J, Lolita Sunshine อีกสีคือ Tomorrow Is Yesterday

ด้วยความที่เรากำลังแต่งหน้าอยู่แล้วฝนกำลังจะตก เราเลยหยิบลิปสี Lolita Sunshine มาใช้ให้ดูกัน

เพื่อความคอมพลีทลุค เราใช้ด้าน TINT ทาด้านในปาก ทาทับด้วย INK LIPSTICK และ ใช้ด้าน TINT เป็นบลัชออนได้อีกด้วย

รูปนี้เป็นรูปผิวจริง ที่เราใช้ J24 BB MATTE CUSHION ถ่ายโดยกล้องหน้า iPhone11 ไม่ได้มีการแต่งสีใดใด ทั้งสิ้น เห็นได้ว่าผิวหน้าเนียนจริง เป็นคุชชั่นเนื้อแมทที่สบายผิวหน้ามาก ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยว แล้วอยากได้คู่ชั่นซองแบบพกพา เราแนะนำเลย 1 ทริป 1 ซอง ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าอีกด้วย

ชี้เป้าเลยสามารถไปหาได้ที่ 7-Eleven ในราคาซองละ 59 บาท คุ้มมากนะ หรือสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ https://online.karmarts.com/all-brands/j24/bb-matte-cushion-spf50-pa-7g-j24.html
สำหรับใครที่เคยลองใช้ J24 BB MATTE CUSHION แล้วชอบเหมือนเราทักมาบอกหน่อยนะ ตัวนี้คือคุชชั่นแบบซองที่เรารักที่สุดจริง ๆ XOXO


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s