อากาศสดชื่น หายใจได้เต็มปอด เมื่อมี เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003

ITEM ที่กำลังมาแรงในยุคนี้เลยคือ เครื่องฟอกอากาศ ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ที่รถ เราก็มีกันครบแล้ว แต่ช่วงนี้เรามีแพลนเที่ยวเยอะมาก บางที่ก็ไม่มีเครื่องฟอกอากาศ เพื่อความสบายใจ เราก็อยากได้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพามาไว้ติดตัวสักเครื่อง ว่าแล้วเขาก็มีขายแล้วคุณกับ “เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003” ที่สามารถห้อยคอได้ พกพาได้ แถมยังใช้งานได้ดีอีกด้วย จะน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องนี้ เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี ตัวกล่องเป็นสีเขียว มีฉลากภาษาไทยบอก ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย วิธีใช้ และชื่อรุ่น เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003 (ตัวเครื่องนี้มีรับประกัน 1 ปีด้วย เราแนะนำให้เก็บกล่องไว้ด้วยนะ)

แกะกล่องออกมามีอุปกรณ์เสริมเป็นคู่มือการใช้งาน สายชาร์จ Micro หายสำหรับห้อยคอ และที่พิเศษที่ถูกใจสายแฟชั่น แบบเราคือ เขามีเคสมาให้เปลี่ยนถึง 3 สี มีสีขาว สีดำ สีแดง ทำให้เรา mix and match เคสตามสีเสื้อผ้าที่เราใส่ได้เลย

วิธีเปลี่ยนเคส สามารถแกะออกมาแล้วเปลี่ยนได้เลย ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเลย

เราอยากจะใช้งานแล้ว แต่ก่อนที่จะออกไปทดลองใช้จริง ต้องใส่สายคล้องคอก่อน เพราะเราจะต้องห้อยคอไว้เวลาอยู่นอกบ้าน

ด้วยเครื่องฟอกอากาศพกพาเครื่องนี้ มีจุดเด่น 3 ข้อใหญ่เลยที่เรารู้สึกมั่นใจและเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศพกพาเครื่องนี้
1) ปล่อยประจุลบมากกว่า 11,290,000 ล้าน ION/CC
เมื่อประจุลบนี้ไปสัมผัสกับเชื้อโรคที่มีขนาดเล็ก ควันรถ ควันบุหรี่ หรือแบคทีเรียอื่น ๆ ก็จะได้รับการถ่ายประจุจากก๊าซโอโซนไปสู่เชื้อโรคจนทำให้เชื้อโรคนั้นตาย ควันนั้นหายไปได้
สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ 99.9% รวมถึง แบคทีเรีย ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ควันจากโรงงาน ควันรถตามท้องถนน ควันบุหรี่ต่าง ๆ ที่เราต้องเจอในชีวิตประจำวัน
ผ่านการทดสอบโดยประเทศเกาหลี FITI (Korea Consumption Science Research Center) มาแล้วอีกด้วย

2) ออกแบบได้สวยงามพกพาสะดวก มีเคสเปลี่ยนถึง 3 สี เปลี่ยนได้ตามสีเสื้อผ้าในแต่ละวันของเราเลย เวลาเราห้อยคอก็ไม่เขิล ดูเป็นคนที่ใส่ใจตัวเองมากขึ้นอีกด้วย

3) น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ห้อยตลอดทั้งวันได้ไม่รู้สึกอัดอัดอะไร มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์จแบตเตอรี่กับ Power Bank ผ่านสาย Micro USB ได้อีกด้วย

จากข้อมูลทั้งหมด รวมถึง VDO การทดสอบเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องนี้ เราเลยอยากลองซื้อมาใช้ และ เราก็ได้ซื้อมาใช้ (จากในคลิปทดสอบเห็นได้ชัดเลยว่า เวลาเราอยู่ในที่ที่อากาศถ่ายไม่สะดวกเท่าไหร่ หรือที่ที่มีควันเยอะ ๆ เมื่อเราใช้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องนี้ ควันหายไปไวกว่าปกติ )

วิธีการใช้งาน : กดปุ่มสีดำ 1 ครั้ง จะมีไฟสีฟ้าขึ้นเพื่อเปิดใช้งาน และเมื่อปิดเครื่อง ให้กดปุ่มสีดำอีก 1 ครั้ง ไฟสีฟ้าก็จะดับไป เมื่อ แบตเตอรี่หมด สามารถชาร์จกับ Power Bank ผ่านสาย Micro USB ได้เลย
ช่วงนี้เราต้องเดินทางโดยรถเมล์เพิ่มมากขึ้น นอกจากใส่หน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือแล้ว เราเลยห้อยเครื่องฟอกอากาศไว้ด้วย เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง

ในวันที่เราไปเดินเล่นถ่ายรูป ไปคาเฟ่ เราก็พกเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาไปด้วยทุกที่ วันนี้เราเลือกใส่เคสสีขาว เพราะเข้ากับชุดของเราในวันนี้

เราเดินเที่ยวตลอดช่วงบ่าย ได้อย่างสบายใจ เพราะมี เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003 ตัวช่วยในการทำให้อากาศรอบข้างเราเป็นมิตรกับเรามากที่สุด ^^

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ อยากหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านได้ก่อนเลยตามลิงก์นี้นะ >> เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003

ตอนนี้เขามีจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์แบรนด์โดยตรงได้เลยที่ >> Tristarthai.com
หรือที่เว็บไซต์อื่น ๆ ที่ >> Homepro << Shopee >> Lazada << มีหลากหลายช่องทางให้เลือกตามเพื่อน ๆ สะดวกเลยนะ สามารถเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้เลยนะ เหมือนเขาจะมี Promotion อยู่ด้วยนะช่วงนี้
ปล.ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้ามานะ อย่าลืมเก็บกล่องไว้นะทุกคน

สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ หรือไปเที่ยวในที่อากาศไม่ค่อยถ่ายเท ตัวเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา LebeLang รุ่น HAS-3003 สามารถช่วยเหลือได้เหมือนกันนะ สำหรับวันนี้เราขอตัวไปเก็บกระเป๋าก่อนนะ เพราะเดี๋ยวเราจะได้ไปเที่ยวทะเลแล้ว และเราหยิบ เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเครื่องนี้ ใส่กระเป๋าแล้วเรียบร้อย ไว้เจอกันใหม่ในครั้งหน้า เดี๋ยวเราจะถ่ายรูปสวย ๆ มาฝากกันนะ XOXO


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s