พกพาความผ่อนคลายไปได้ทุกที่ กับ อเมนธี เอสเซนเชียล ออย (aMENTi Essential Oil)

ยอมรับตรงนี้ว่าสิ่งที่ทำให้เราผ่อนคลายคือกลิ่น เวลาเรากลับมาจากการทำงาน หรือในช่วงที่เราอยากได้กลิ่นหอม ๆ ตัว น้ำมันหอมระเหย นี่แหละที่ช่วยเราไว้ มีวันหนึ่งเราต้องการหา น้ำมันหอมระเหย คลายเครียด เอาไว้พกติดตัว เวลาไปทำงานหรือเดินทาง เราได้หา Essential Oil ยี่ห้อไหนดี จนได้เจอกับ aMENTi Essential Oil อเมนธี เอสเซนเชียล ออย น้ำมันหอมระเหยแบบพกพา เลยได้โอกาสนำมารีวิว aMENti Oils บอกเล่าเกี่ยวกับ Essential Oil วิธีใช้ และ คุณสมบัติที่น่าสนใจให้ทุกคนได้อ่านกัน

ตัวน้ำมันหอมระเหย aMENti Oils ตัวนี้ ถูกออกแบบจากมืออาชีพด้านอารมณ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกระดับ Master ทำให้เขาเป็น Essetnail Oil คุณภาพสูง ยอดเยี่ยมระดับ therapeutic grade
กลิ่นที่ช่วยให้เรามีสมาธิ ช่วยให้เราผ่อนคลาย มีจิตใจที่สงบ และ ชอบที่สุด เป็น 2 กลิ่นนี้ คือ aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND กับ aMENTi AMAZING LAVENDER SIGNATURE Essential Oil BLEND

ตัวสีเขียว กลิ่น aMENTi PRESENT SIGNATURE Essential Oil BLEND เป็นกลิ่นของ Sanalwood,Rosewood, Rosemary และ Cedarwood กลิ่นนี้เราจะใช้ดมตอนนั่งทำงานหน้าคอมเป็นระยะเวลานาน ช่วงไหนที่ต้องการสมาธิเราจะดมกลิ่นนี้จะช่วยให้จิตใจเรานิ่งมากขึ้น รวมกับช่วงก่อนนอน ช่วงไหนที่รู้แล้วว่าจะนอนไม่หลับมีเรื่องให้คิดเยอะ เราจะหยิบกลิ่นนี้มาดมก่อนนอทุกครั้ง ช่วยเราได้มากจริง ๆ

สำหรับกลิ่น LAVENDER SIGNATURE Essential Oil BLEND เป็นอีกกลิ่นที่ช่วยให้เราดึงความมั่นใจกลับมา สดใสและสดชื่นทุกครั้งที่เวลาต้องพรีเซนต์งาน หรือต้องประชุมงาน เราจะยิบมาดมทุกครั้ง ด้วยความที่เขามีส่วนผสมของกลิ่น น้ำมันขิง น้ำมันส้มโอ และ น้ำมันลาเวนเดอร์ ที่ช่วยทำให้เรามั่นใจ รู้สึกสดชื่น คลายความกังวลได้ดี

ในส่วนของ Essential Oil วิธีใช้ ตัวขวดใช้งานง่าย เพราะเขาออกแบบมาให้มี 2 ด้านด้านที่มีลูกกลิ่งเอาไว้ทา และด้านที่เป็นจุกเปิด เอาไว้หยดในเครื่องทำอโรม่า อ่างอาบน้ำ ด้วยความที่เขาเป็นขวดที่มีลักษณะเฉพาะ พกพาง่ายไม่หก สามารถใช้ได้ทั้งหยดและทาในขวดเดียวกัน

นอกจาก 2 กลิ่นข้างต้นเขายังมีอีก 4 กลิ่น (รวมแล้วเป็น 6 กลิ่น) ให้ทุกคนได้เลือกความความต้องการเลย
1) WONDER WOMEN SIGNATURE Essential Oil BLEND (ขวดสีชมพู) – ลดอาการ PMS ครั่นเนื้อครั่นตัวในช่วงประจำเดือน ปรับอารมณ์ มีส่วนผสมของ Ylang Ylang , Sage, Majoram และ Violet Leaf
2) GATEWAY SIGNATURE Essential Oil BLEND (ขวดสีส้ม) – ช่วยลดความเครียดและฟุ้งซ่าน มีส่วนผสมของ Rose, Blue Lotus, Frankincense และ Nelio
3) MyhrrEu SIGNATURE Essential Oil BLEND (ขวดสีม่วง) – มีกลิ่นที่ค่อนข้างเฉพาะตัว หากลิ่นนี้ได้ยากมากกกก วันไหนที่ปวดหัวแนะนำเลย ดมแล้วจะดีขึ้น มีส่วนผสมของ น้ำมัน Myhrr, น้ำมัน ยูคาลิปตัส, น้ำมัน Thyme, น้ำมันคาโมมายด์ และ Tea Tree
4) REBIRTH SIGNATURE Essential Oil BLEND (ขวดสีฟ้า) – เป็นอีกตัวช่วยสำหรับวันที่ต้องประชุมหนัก ๆ ดมกลิ่นนี้ทำให้สดชื่นมากขึ้น มีพลังรับข้อมูลได้มากขึ้น รวมไปถึงตอนขับรถด้วย มีส่วนผสมของ Litsea Cubeba,Peppermnt, ขิง และ Spearmint

วิธีใช้ โดยวิธีที่เราชอบที่สุดคือ หยดลงบนปกเสื้อ ให้เราได้กลิ่นตลอดเวลา กลิ่นหอมลอย ๆ ทำให้เรามีสมาธิมากขึ้น หรือวันที่อยากได้กลิ่นเป็นบางช่วง เราจะทาไว้ที่จุดชีพจรตรงข้อมือ เวลาเราต้องการดมเราก็จะดมจุดที่เราทาได้เลย
หรือใครที่มีเครื่องทำอโรม่าก็สามารถหยดแล้วให้กลิ่นกระจายทั่วห้องได้เช่นกัน รวมไปถึงหยดลงในอ่างอาบน้ำ และ ใช้ผสมครีมทาผิวกายได้อีกด้วย

ข้อควรระวัง : ใครที่กำลังตั้งครรภ์ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะว่าใช้ได้หรือเปล่า เพราะ Essential Oil บางตัวมีผลช่วยในการบีบตัวของมดลูก และ ใครที่แพ้ง่าย ควรทำสอบอาการแพ้ก่อนใช้ด้วยนะ

หรือจะดมจากตัวขวดได้เลย พกพาง่าย ใช้งานง่าย กลิ่นหอม ทำให้เราทำกิจกรรมทั้งวันได้ไม่สะดุดเลย ช่วงที่รู้สึกว่าจะเป็นไมเกรน เราจะรีบหยิบมาดมเลยแหละ ชอบมาก ๆ

ทุกครั้งที่หยิบ น้ำมันหอมระเหย aMENTi Essential Oil มาใช้ทุกครั้ง จะมีสมาธิ ผ่อนคลาย ทำให้จิตใจเราสงบขึ้น คิดงาน ทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน เป็นอีก 1 ITEM ที่ช่วยเสริมสร้างพลังให้เราได้ดีเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจ น้ำมันหอมระเหย aMENTi Essential Oil สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม และ ซื้อได้ที่ :
Website : https://www.amentioils.com/
Facebook: https://www.facebook.com/aMENTiOils


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s